ถ้าฉันลบเกมจากอุปกรณ์ตัวละคร lord ของฉันจะถูกลบหรือไม่?



เมื่อเริ่มเกมคุณสามารถเลือกเล่นในฐานะ Guest หรือจะผูกบัญชีเลยก็ได้


หากคุณได้ทำการเชื่อมโยงบัญชีของคุณไว้คุณก็สามารถเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่คุณเชื่อมโยงไว้ได้ทันที

แต่ถ้าคุณเล่นในฐานะ Guest ตัวละคร Lord ของคุณจะหายไปเมื่อลบเกมออกจากเครื่อง



(บัญชีที่สามารถเชื่อมโยง: Google+, Facebook, Twitter, ฯลฯ )